Mục lục

Glucerna

Nhà sản xuất

Abbott.

Thành phần

Maltodextrin, dầu thực vật (dầu đậu nành, dầu Hướng dương giàu oleic), Ca caseinate, sucromalt, maltitol, fructose, protein đậu nành tinh chế, khoáng chất (K clorid, Na sulfat, Mg phosphat dibasic, K phosphat dibasic, Mg sulfat, NaCl, K xitrat, Ca carbonat, Na xitrat, Zn sulfat, Fe sulfat, Mn sulfat, Cu sulfat, Cr picolinat, K iodid, Na molybdat, Cr chlorid, Na selenat), fructo-oligosaccharides, glycerin, hương liệu, m-inositol, vitamins (cholin chlorid, ascorbyl palmitat, acid ascorbic, dl-alpha tocopheryl acetat, hỗn hợp tocopherols, niacinamid, Ca pantothenat, pyridoxin hydrochlorid, thiamin hydrochlorid, riboflavin, vit A palmitat, acid folic, phylloquinone, biotin, vit D3, cyanocobalamin), lecithin đậu nành, xanthan gum, taurine, l-carnitine. Có thể chứa Ca phosphat tribasic.

Chỉ định/Công dụng

Cung cấp dinh dưỡng đầy đủ & cân đối cho người đái tháo đường hoặc tiền đái tháo đường, giúp kiểm soát đường huyết, tăng cường sức khỏe tim mạch, giúp giảm cân & vòng eo. Dùng thay thế toàn phần bữa ăn chính hoặc để làm bữa ăn phụ.

Liều dùng/Hướng dẫn sử dụng

Vừa từ từ cho vào ly (chứa 200mL nước chín để nguội) 5 muỗng gạt ngang (≈ 52.1g bột), vừa khuấy đều cho đến khi bột tan hết. Nuôi ăn qua ống thông: điều chỉnh lưu lượng, thể tích & độ pha loãng tùy thuộc tình trạng & sự dung nạp của bệnh nhân.

Thận trọng

Không dùng cho người bệnh galactosemia. Không dùng qua đường tĩnh mạch. Không dùng cho trẻ em trừ khi có chỉ định của bác sỹ. Hộp đã mở phải đậy kín, giữ nơi khô mát (không giữ lạnh), sử dụng tối đa trong vòng 3 tuần. Dùng ngay sau khi pha hoặc đậy kín, giữ lạnh & dùng trong vòng 24 giờ.

Phân loại

Sản phẩm dinh dưỡng / dùng qua đường tiêu hóa [Enteral/Nutritional Products].

Trình bày/Đóng gói

Glucerna. Thực phẩm dinh dưỡng y học.

400 g x 1’s.

850 g x 1’s.

900 g x 1’s.

Thông tin thuốc và biệt dược được tổng hợp trên các nguồn như: DƯỢC THƯ QUỐC GIA VIỆT NAMDieutri.vn

Tuyệt đối không tự sử dụng thuốc khi chưa có sự tham vấn từ bác sĩ, dược sĩ. Tham khảo thêm Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm của chúng tôi.

Thuốc cùng danh mục

Ganfort: thuốc giảm áp suất nội nhãn

Ganfort gồm 2 hoạt chất: bimatoprost và timolol maleat. Hai thành phần này làm hạ áp suất nội nhãn (IOP) qua cơ chế tác dụng bổ sung và tác dụng phối hợp, dẫn đến làm hạ thêm áp suất nội nhãn so với khi dùng từng thành phần riêng rẽ.

Galvus Met: thuốc điều trị đái tháo đường týp 2

Galvus Met được chỉ định như một thuốc bổ trợ cho chế độ ăn và luyện tập để cải thiện sự kiểm soát đường huyết ở bệnh nhân đái tháo đường týp 2 không kiểm soát được đường huyết đạt yêu cầu khi dùng metformin hydrochlorid.