Với mong muốn cung cấp cho người bệnh thoát vị đĩa đệm phương thức điều trị an toàn hiệu quả và ổn định. Trong những năm qua công ty TNHH T3 Việt Nam, nhà đại diện phân phối sản phẩm Đai kéo giãn cột sống Disk Dr. (Hàn Quốc) đã có những nỗ lực không ngừng để nâng cao “giá trị cuộc sống” cho những bệnh nhân bị đau lưng, đau cổ do thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống.

Cùng với chính sách bán hàng linh hoạt, giao hàng và hướng dẫn khách hàng sử dụng tận nhà, công ty T3 Việt Nam cũng thường xuyên dành cho khách hàng những món quà bất ngờ khi tổ chức trao thưởng ngẫu nhiên cho khách hàng trong tháng.
 
Trong tháng 4/2014, chú Hòa tại Hàng Thiếc, Q. Hoàn Kiếm, TP Hà Nội là khách hàng may mắn đã nhận được phần quà từ công ty. Chú Hòa do đặc thù nghề nghiệp nên thời trẻ hay bê vác nặng, khi có tuổi tác cùng với việc cột sống bị thoái hóa thì hiện tượng đau lưng thường xuyên xảy ra.
 
Khi sử dụng đai kéo giãn cột sống thế hệ mới Disk Dr. WG-50, chú đã có thể đi lại tự tin hơn, hầu như những lúc có việc phải ra ngoài chú đều sử dụng đai. Kết hợp với việc bơi lội thường xuyên, sức khỏe của chú đã được cải thiện rõ rệt.
 
Khi chúng tôi được gặp trực tiếp chú thì được biết chú có rất nhiều người quen đã sử dụng Disk Dr. từ 2 năm nay và có những phản hồi rất tốt về sản phẩm.
Chú Hòa (Hàng Thiếc, Hà Nội) nhận quà tặng đai điều trị khớp gối JoinMax từ đại diện công ty T3 Việt Nam
 
Trong tháng 3/2014, chị  Võ Thị Thu Hà tại Lê Văn Thọ , P.11 , Q. Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh đã may mắn trúng thưởng một đai điều trị khớp gối JoinMax.
Chồng chị, anh Nguyễn Đức Quảng hiện đang sử dụng đai kéo giãn cột sống Disk Dr WG-50 và qua một thời gian ngắn sử dụng đã thấy được hiệu quả rất rõ ràng từ thiết bị.
Vừa qua bộ phận Chăm sóc khách hàng tại TP Hồ Chí Minh đã đến tận nhà anh chị để tặng quà là đai điều trị khớp gối JoinMax, đây cũng là sản phẩm do công ty CHANGEUI MEDICAL Co., Ltd sản xuất tại Hàn Quốc chuyên sử dụng trong điều trị thoái hóa khớp gối, viêm sưng khớp gối và những người đi lại cử động khó khăn.
 
Chị Võ Thị Thu Hà (Gò Vấp – TP Hồ Chí Minh) nhận quà tặng từ công ty T3 Việt Nam
 
Cùng với những thành công của sản phẩm điều trị kéo giãn cột sống Disk Dr. tại Việt Nam, trong thời gian tới đây công ty T3 Việt Nam sẽ tiếp tục giới thiệu những dòng sản phẩm mới phục vụ cho nhu cầu điều trị tại nhà cho người bệnh với tiêu chí: Hiệu Quả, An Toàn , Bền Vững!
 
T3 Việt Nam Co., Ltd