Từ ngày 26/9/2012 đến 29/9/2012, Thuốc Trực Tuyến (T3 Việt Nam Co., Ltd) đã tham dự triển lãm Y tế Quốc Tế 2012 do Bộ Y tế chủ trì phối hợp với Bộ Công thương, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Khoa học - Công nghệ và công ty APDEX tổ chức tại Trung tâm triển lãm Sài Gòn S.E.C.C 799 Nguyễn Văn Linh - Quận 7 - T.P Hồ Chí Minh.

Tại triển lãm Thuốc Trực Tuyến đã giới thiệu cho đông đảo bác sĩ, khách ghé thăm gian hàng về sản phẩm điều trị đau lưng, đau cổ, đau khớp gối mang thương hiệu Disk Dr của Hàn Quốc hiện đang được T3 Việt Nam phân phối độc quyền.

Triển lãm Y tế Quốc tế là một sự kiện lớn được tổ chức hàng năm

Trong 4 ngày triển lãm, gian hàng của Thuốc Trực Tuyến đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của rất nhiều bác sĩ và bệnh nhân tham quan tìm hiểu dùng thử sản phẩm và mua hàng trực tiếp. Rất nhiều bệnh nhân cảm thấy rất thích thú khi được cảm nhận cảm giác kéo giãn tuyệt vời khi sử dụng nẹp kéo giãn điều trị đau lưng Disk Dr WG-30. Nhiều bệnh nhân cảm thấy giảm đau rõ rệt ngay khi đeo và chia sẻ sự quan tâm đặc biệt đến sản phẩm.

Tại triển lãm Thuốc Trực Tuyến cũng giới thiệu 2 sản phẩm điều trị đau thế hệ mới Disk Dr WG-50 và CS-300. Đây là 2 phiên bản nâng cấp của Disk Dr WG-30 (điều trị đau lưng) và Disk Dr NG-20 (điều trị đau cổ) sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam trong tháng 11/2012.

Với những kết quả thu được hết sức khả quan trong triển lãm, Thuốc Trực Tuyến tin tưởng rằng trong thời gian tới đây Disk Dr sẽ trở thành một sản phẩm điều trị đau hữu ích trong mỗi gia đình và góp phần mang lại giá trị cuộc sống tốt hơn cho mỗi người bệnh.

TLM - Thuốc Trực Tuyến