Nghe có vẻ kì lạ nhưng trong các bộ phim Hàn Quốc ta có thể dễ dàng bắt gặp các anh chàng diễn viên điển trai với các chấn thương cột sống gây đau lưng, đau cổ được các cô nàng chăm sóc.

Do đặc tính phim Hàn Quốc thỉnh thoảng có những đoạn cao trào nên đôi khi các nhân vật chính thượng cẳng chân hạ cẳng tay với nhau cũng là điều bình thường, rồi những lần trượng nghĩa vì người đẹp, thanh toán băng đảng đậm chất phim Hàn khiến cho các diễn viên nam ít khi được lành lặn.

Và bởi vì tại Hàn Quốc, thiết bị đai kéo giãn cột sống DiskDr. rất phổ biến và nổi tiếng, nên không khó để bắt gặp các diễn viên nam đang sử dụng thiết bị này để điều trị. Về cơ bản các chứng bệnh cột sống như đau lưng, đau cổ, thoát vị đĩa đệm, thoái hóa cột sống đều có thể sử dụng liệu pháp kéo giãn cột sống tại nhà như DiskDr. Hãy cùng Thuốc Trực Tuyến xem một số trích đoạn các bộ phim có sử dụng DiskDr. bạn nhé.

Tại Việt Nam, DiskDr. điều trị đau lưng, đau cổ được công ty TNHH T3 Việt Nam phân phối, sản phẩm đã có mặt tại Hà Nội, TP HCM và nhiều tỉnh thành. Khách hàng có thể liên hệ đặt hàng trên toàn quốc. Về cơ bản DiskDr sẽ giúp điều trị tận gốc rễ vấn đề gây đau lưng, đau cổ. Bản chất của việc này là do dây thần kinh của bệnh nhân bị chèn ép gây ra các cơn đau. Liệu pháp sẽ giúp giải phóng sức nặng cơ thể và kéo giãn điều chỉnh cột sống trở về trạng thái ổn định. Minh chứng qua nhiều năm xuất hiện tại Việt Nam, DiskDr đã có được sự tin tưởng của nhiều bệnh nhân sử dụng như một liệu pháp điều trị ổn định lâu dài trong cuộc sống.

Thuốc Trực Tuyến